Nhà

Shenzhen Jincan Pet Products Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Chó uống Fountain giảm giá
chất lượng tốt Chó uống Fountain giảm giá
Khách hàng đánh giá
Tôi rất ấn tượng với thiết kế và dịch vụ khách hàng của Jincan. Tôi mong được hợp tác nhiều hơn nữa!

—— Hoa hồng

Dịch vụ tuyệt vời! Sản phẩm được đề xuất dựa trên nhu cầu của tôi. Chất lượng làm đầy và che phủ rất cao. Đôi khi một giao dịch ở một chi tiết.

—— Sư Tử

Sau rất nhiều bài kiểm tra và so sánh, cuối cùng tôi đã chọn Jincan. Nó đã chứng tỏ mình là một đối tác đáng tin cậy. Tôi mong muốn được hợp tác nhiều hơn

—— Jeanne

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Thâm Quyến Jincan Pet Products Co, Ltd có một nhà máy đặt tại Thâm Quyến, Trung Quốc. Chúng tôi có dây chuyền sản xuất hạng nhất, hội thảo lão hóa nhiệt độ cao, cơ sở thử nghiệm chuyên nghiệp, là nhà sản xuất vòi phun nước uống tiên tiến nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp.

  Việc kiểm soát chất lượng của đài phun nước vật nuôi là rất nghiêm ngặt: dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp của chúng tôi nhằm mục đích cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng có giá trị từ khắp nơi trên thế giới.

 • OEM/ODM
  Chúng tôi chỉ bán sản phẩm của mình cho các nhà phân phối sở hữu các quyền đại lý độc quyền ở quốc gia hoặc khu vực tương ứng của họ để bảo vệ quyền lợi của họ. Dịch vụ OEM được cung cấp cho mọi nhà phân phối.

  Chúng tôi hoan nghênh các đơn đặt hàng OEM. Dịch vụ OEM được cung cấp nếu tổng số lượng thuyền mồi là trên 100 cho một đơn đặt hàng.

 • Nghiên cứu và phát triển
  Chúng tôi có đội ngũ thiết kế mạnh mẽ và kỹ thuật viên có thể cung cấp công nghệ chuyên nghiệp và tiên tiến cho bạn.
  Để bắt kịp với thị trường quốc tế di chuyển nhanh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhóm của chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm.

  Thông báo
  Chúng tôi hiện đang tìm kiếm các nhà phân phối trên toàn thế giới có thể là đại lý địa phương; chúng tôi chào đón khách hàng mới và cũ từ tất cả các tầng lớp xã hội để liên hệ với chúng tôi để hợp tác kinh doanh trong tương lai và đạt được thành công lẫn nhau!

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Jincan Pet Products Co., Ltd.

Người liên hệ: Ms. Tao

Tel: 86-755-2324-8877

Fax: 86-755-2324-8877

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: 6 / F, tòa nhà B, số 9, đường Xingye No.3, Fenghuang thứ tư khu công nghiệp, Fuyong Town, huyện Bảo An, Thâm Quyến, Trung Quốc.

Địa chỉ nhà máy:6 / F, tòa nhà B, số 9, đường Xingye No.3, Fenghuang thứ tư khu công nghiệp, Fuyong Town, huyện Bảo An, Thâm Quyến, Trung Quốc.

 • Điện thoại:86-755-2324-8877
 • Số fax:86-755-2324-8877
 • Thư điện tử:tao@jincanpet.com
 • Thời gian làm việc:8:30-23:00
 • Người liên hệ: Ms. Tao
 • Mobile Site