Nhà

Shenzhen Jincan Pet Products Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4

Shenzhen Jincan Pet Products Co., Ltd.

Thâm quyến Jincan Sản Phẩm Vật Nuôi Co., LTD chủ yếu giao dịch trong vật nuôi uống đài phun nước,
Công ty Jincan có khoảng 100 nhân viên, bao gồm 5 chuyên gia R & D, 3 nhân viên QC và 10 nhân viên bán hàng với tinh thần phục vụ nhiệt tình. Nhà máy 2000 mét vuông của chúng tôi sở hữu dây chuyền tự động, Qua nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong R & D, sản xuất và bán hàng, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống dịch vụ một cửa từ thiết kế đến giao hàng.

Là một nhà sản xuất hàng đầu trong ngành công nghiệp này, chúng tôi đã giả mạo quan hệ đối tác chặt chẽ với hơn 400 công ty trên toàn thế giới. Chúng tôi mong muốn đạt được nhiều hơn cùng với bạn!

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : DEEIPET

Năm thành lập : 2014

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Thâm Quyến Jincan Pet Products Co, Ltd, được thành lập vào năm 2014, nằm ở Thâm Quyến Trung Quốc, là một nhà sản xuất của đài phun nước uống vật nuôi với các cơ sở thử nghiệm được trang bị tốt và mạnh mẽ kỹ thuật force.We sở hữu một số bằng sáng chế, CE và giấy chứng nhận khác.

Với công nghệ tiên tiến, chất lượng cao, giá cả hợp lý và thiết kế thời trang, sản phẩm của chúng tôi được người dùng công nhận rộng rãi và đáng tin cậy và có thể đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế và xã hội liên tục.

Công ty dịch vụ

1. cho dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi yêu cầu các nhà phân phối phải có khả năng bảo trì kỹ thuật. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt nhất cho khách hàng có giá trị của chúng tôi.

2. Để bắt kịp với thị trường quốc tế di chuyển nhanh và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu đổi mới công nghệ và nâng cao chất lượng sản phẩm.

3. chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất và dịch vụ cho khách hàng có giá trị của chúng tôi và luôn luôn giá trị:

Chất lượng sản phẩm, giá sản phẩm, dịch vụ khách hàng và sự hài lòng của khách hàng.

Đội bóng Công ty

Đội ngũ trẻ mạnh mẽ của chúng tôi tràn đầy năng lượng, ước mơ, khả năng cạnh tranh và đổi mới. Chúng tôi yêu cầu sự kín đáo trong công việc và sự hoàn hảo cho từng bước. Chúng tôi có những người ra quyết định, những người dám thử tất cả những người trẻ tuổi đầu tiên và mạnh mẽ, những người có thể thể hiện tài năng của mình.

TIẾP XÚC

Địa chỉ: 6 / F, tòa nhà B, số 9, đường Xingye No.3, Fenghuang thứ tư khu công nghiệp, Fuyong Town, huyện Bảo An, Thâm Quyến, Trung Quốc.

Địa chỉ nhà máy:6 / F, tòa nhà B, số 9, đường Xingye No.3, Fenghuang thứ tư khu công nghiệp, Fuyong Town, huyện Bảo An, Thâm Quyến, Trung Quốc.

  • Điện thoại:86-755-2324-8877
  • Số fax:86-755-2324-8877
  • Thư điện tử:tao@jincanpet.com
  • Thời gian làm việc:8:30-23:00
  • Người liên hệ: Ms. Tao
  • Mobile Site